Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Trọn Gói Giá Rẻ TPHCM 0983 488 220
5 (100%) 1 vote

Thành phốTPHCM là một trong hai thành phốlớn nhất cả nước về mức độ dân từ các tỉnh đổ về làm việc.Kéo theo những hệ lụy không nhỏ về trật tự an ninh trên thành phố.Hàng ngày hàng giờ trên thành phố luôn xảy ra tệ nạn trộm cắp cưới giật, không khỏi làm cho những người lương thiện cảm thấy bất an.Nhiều vụ án đã không bắt được kẻ gian nếu không có những chiếc camera tuy nhỏ bé nhưng rất hiệu quả trong việc phá án. Hôm nay Win Home chúng tôi xin giới thiệu tới tất cả quý khách hàng gần xa gói dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại tphcm.                                                                                                                                                                                                        Theo thống kê của thành phố quý 4 tới nay tphcm đã ghi nhận 970 vụ trộm cắp trên thành phố trong đó đã bắt được 230 vụ nhờ vào hệ thống camera.Tuy chỉ là số nhỏ nhưng đã góp phần nào giúp công an thành phố một phần nào để tuy bắt tội phạm.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA CỦA WIN HOME CHÚNG TÔI ?                                                                                                                                                                                               

Thứ nhất:  Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm, tốt nghiệp những trường Đại học đứng đầu trong ngành sẽ đưa ra những giải pháp, ý tưởng thiết kế, kỹ thuật thi công sẽ giúp cho Quý Khách hàng cảm nhận sự thú vị về kiến trúc và tiết kiệm về chi phí cũng như chất lượng của công trình.

Thứ hai: Chúng tôi liên kết với hệ thống vật tư đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo với khách hàng rằng giá cả sẽ rẻ hơn  những nơi khác từ 20-30% cho nên chúng tôi cam kết giá lắp đặt  sẽ là giá tốt nhât và không thể tìm được từ Công ty khác

Thứ ba: XÂY DỰNG WIN HOME chúng tôi thi công tất cả những hạn mục mà khách hàng yêu cầu, kết hợp với hệ thống quản lý chặt chẽ của đội ngũ kĩ sư thi công  nên thời gian công trình sẽ đáp ứng đúng tiến độ và tiết kiệm nhiều thời gian và giảm thiểu nỗi lo cho Khách hàng

Thứ tư: Dịch vụ của chúng tôi thi công tất cả các công trình lớn, nhỏ không phân biệt diện tích hay mức độ khó như thế nào. Với tiêu chí sự tin tưởng của bạn là thành công của chúng tôi

Thứ năm: Chế độ bảo hành công trình từ 1 năm trở lên đi kèm với chương trình thiết kế miễn phí, tư vấn nhiệt tình để mang lại cho Quý khách chi phí hợp lý nhất

Thứ sáu: Đội thợ chuyên nghiệp, đa năng, xử lý tình huống, xử lý công việc tốt, nhiệt tình, thật thà chất phác. Và đây là một trong những nhân tố quan trọng giúp cho XÂY DỰNG WIN HOME tạo được uy tin trên thị trường và nhân được niềm tin của Quý khách hàng trong thời gian qua. 

Đó là những ưu điểm tiêu biểu, Công ty chúng tôi còn nhiều thế mạnh khác nữa. Và để hiểu rõ hơn về XÂY DỰNG WIN HOME và cũng như tạo cơ hội để cho Chúng tôi thể hiện những hoài bão ước mơ về những ngôi nhà đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay.

   Xem thêm : –thi công vách thạch cao tại Gò Vấp 

–  lắp đặt vách thạch cao tại Tân Phú

Thanh toán:

Chúng tôi linh hoạt trong phương thích thanh toán dịch vụ lắp đặt camera. Thông thường sẽ tạm ứng trước một khoản tiền để mua vật tư.
– Giá trị công trình khi thanh lý hợp đồng sẽ được tính theo khối lượng đo thực tế thi công.

Quy trình làm việc:

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như tiến hành các bước làm việc một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi xin đưa ra một số bước sau:
– Quý khách gọi điện tới công ty chúng tôi, đề xuất tình trạng và yêu cầu về công trình cần tiến hành cho chúng tôi.
– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát một cách kỹ lưỡng và tư vấn biện pháp thi công hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất nhưng lại giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách.
– Chúng tôi gửi báo giá cho quý khách.
– Chuyển vật tư ngay sau khi có sự thống nhất giữa hai bên.
– Bắt đầu tiến hành thi công trần thạch cao ( tiến độ thi công tùy vào khối lượng và thỏa thuận).

Mọi chi tiết liên hệ : 0983 488 220 – 0906 849 094 để được tư vấn.