Thợ Làm Nhôm Kính Giá Rẻ Quận 11 Tphcm 0983 488 220
5 (100%) 2 votes

Lời đầu tiên xin phép nhôm kính Win Home gửi tới quý khách hàng gần xa đã tin tưởng ủng hộ nhôm kính Win Home trong suốt thời gian covic vừa qua một giai đoạn đầy khó khăn một lời chúc sức khỏe và thành công mong đại dịch chóng qua.Vừa qua chúng tôi nhận thi công vách ngăn nhôm kính tại đường 1448 đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TP Hồ Chí Minh từ một bé trai 15 tuổi là con của một gia đình buôn bán nhỏ và cho thuê phòng trọ tại đây.

Em trai tên Tuấn đã tìm kiếm trên mạng internet giúp bố mẹ mình và liên hệ thợ làm nhôm kính giá rẻ quận 11 qua hotline 0983 488 220 của chúng tôi để được tư vấn về cách chia 1 phòng lớn thành 2 phòng ngủ để cho thuê trọ và chúng tôi đã tư vấn cách làm vách ngăn nhôm kính với cửa lùa 1 cánh vì diện tích mở cửa hẹp.

Sau khi tư vấn và báo giá gia đình đã đồng ý cho chúng tôi thi công vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ với diện tích khoảng 12 m2. Và một cánh cửa nhôm kính mở trượt lùa.vách ngăn nhôm kính chia phòng ngủ chúng tôi thi công là một vách ngăn trên là kính kim cương mờ để tạo không gian riêng tư cho phòng ngủ và phía dưới là lá nhôm kính, khung nhôm 7cm cứng chắc chắn.

Thời gian thi công cửa nhôm kính giá rẻ tại quận 11 ngay trong ngày

Khi đã tư vấn báo giá và đồng ý thi công chúng tôi đã nhanh chóng mang nhôm kính và dụng cụ thi công và 4 người thợ lành nghề đến địa chỉ chủ nhà cung cấp để thực hiện công việc, một điều khó khăn mà chúng tôi gặp phải khi thi công vách ngăn nhôm kính chia phòng ngủ đó là bức tường khá nhiều góc cạnh và độ nghiêng tường khá lớn, tuy nhiên với kinh nghiệm trong nghề chúng tôi dễ dàng sử lý những trường hợp này.

Với mục tiêu hoàn thành cửa nhôm kính lùa và vách ngăn nhôm kính ngay trong ngày vì vậy chúng tôi phân công nhiệm vụ cho nhau, người thì cắt nhôm, người lắp khung định vị, người đi cắt kính kim cương, người đi mua phụ kiện… Nhờ vậy công việc diễn ra nhanh chóng và khá nhịp nhàng.

Cô chủ nhà khá vui tính và yêu mến chúng tôi đã tạo điều kiện tốt nhất cho chúng tôi làm việc như hỗ trợ quạt máy và nước uống trong khi trời sài gòn khá nóng bức, đã góp phần tạo thêm động lực cho chúng tôi hoàn thành công việc tốt nhất.

Hoàn thành vách ngăn nhôm kính và cửa nhôm kính trượt lùa và bàn giao cho chủ nhà

Đến cuối buổi chiều cùng ngày 4 người thợ chúng tôi đã hoàn thành vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ và cánh cửa nhôm kính trượt lùa và tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ để bàn giao với chủ nhà, ngoài ra chúng tôi còn làm thêm một số vật dụng trong phòng cho gia đình như cây treo áo, khoan tường làm dây treo màn vải để che ánh sáng từ phòng bên cạnh chiếu vào khi buổi tối mở đèn.

Vậy là sau một ngày làm việc và kết quả là từ một phòng lớn đã chia thành 2 phòng nhỏ khá đẹp và riêng tư để cho thuê phòng trọ, chủ nhà rất hài lòng với chất lượng sản phẩm của chúng tôi làm ra. Và hứa sẽ gọi chúng tôi làm thêm cửa nhôm kính và vách ngăn phòng bằng nhôm kính sau này nữa. Đây là động lực lớn cho chúng tôi tiếp tục phát triển quy mô và khách hàng của mình.Xem Thêm : THỢ LÀM NHÔM KÍNH GIÁ RẺ TẠI QUẬN 4 TPHCM

Quý khách hàng xem thêm dịch vụ thợ sửa cửa nhôm kính giá rẻ quận 11 của nhôm kính Win Home nhé , chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ.