Đóng Trần Thạch Cao Tại Quận 9 giá rẻ
5 (100%) 4 votes

Đóng trần thạch cao tại Quận 9, dong tran thach cao tai quan 9 giá rẻ ở Tp Hồ Chí Minh, Tp.HCM   – Chúng tôi, thạch  Win Home , nhận đóng Trần Thạch Cao Giá Rẻ Quận 9 TPHCM  với đội ngũ kỹ sư thi công chuyên nghiệp, đảm bảo độ bền vững high. Chuyên thi công ở hầu hết các quận trong thành phố Hồ Chí Minh (Quận  1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận…).

Thợ Sửa Chữa, Thị Trấn Trần Thạch Cao Giá Rẻ Quận 9 TPHCM  bao gồm toàn bộ  Thợ sửa chữa đá quý giá rẻ Quận 9 TPHCM  thường thấy trong các showroom bán hàng, phòng làm việc gắn máy lạnh, phòng khách của 4s house level 4, karaoke room…

sơn nhà mệnh thổ

Nguyên liệu:
– Khung xương Vĩnh Tường với nhiều độ dày khác nhau (62mm, 75mm, 85mm)
– Tấm thạch cao Gyproc (1220 x 2440 x 9mm) nhập từ Thái Lan
– Khung xương Vĩnh Tường (72mm, 84mm, 95mm)
– Vách thạch cao. Tấm thạch cao thạch cao (1220 x 2440 x 9mm) nhập từ Thái Lan
đo khối lượng tính một mặt.
– Sơn bả matit.
+ Include bột xử lý chống nứt mối nối thạch cao
+ Băng keo dán mối nối chống nứt
+ Bột bả
+ Sơn vatex hãng Nippon or các loại sơn khác.
+ Out out, if the ceiling height has private request can be add a other data type.

Giá cả thi công làm trần thạch cao rất phải chăng tùy thuộc vào loại vật liệu mà gia chủ muốn chọn, và hình thức làm trần thạch cao. Có hai loại trần thạch cao: trần nổi và trần chìm.

* Trần nổi: được thi công bằng cách thả từ trên xuống từng tấm thạch cao được cắt ra có kích thước bằng khung định hình (khung định hình chữ L có thể bằng nhôm hay kẽm, nếu bằng nhôm sáng bóng thì không cần dán chỉ trang trí bên dưới để che, nhưng nếu là khung nhôm kẽm thì cần dán chỉ trang trí). Trần nổi có ưu điểm là nếu sau này cần sửa chữa điện, hay hư tấm nào tháo ra thay tấm đó, tuy nhiên trần nổi không đẹp bằng trần chìm.
* Trần chìm: là trần được thi công bắt vít từng tấm thạch cao từ dưới lên. Khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U được bắt vít gắn kết với nhau, sau đó người ta ghép từng tấm thạch cao (nguyên kích thước) vào. Trần chìm có ưu điểm là đẹp, tạo mặt phẳng hoàn thiện (không thấy mí ghép), có thể tạo nhiều hoa văn bằng cách cắt từng tấm thạch cao gắn vào hay bằng cách tô xi măng. Nếu tô xi măng tạo chỉ trang trí thì trần sẽ đẹp và bền hơn, nhưng giá thành sẽ cao. Khuyết điểm của trần chìm là nếu hư, ố không sửa chữa được tấm mà phải gỡ nguyên trần, bởi vì khi ghép trần thạch cao kéo theo nhiều thứ như: đèn trang trí, chỉ trang trí… Trần thạch cao sau đó sẽ được trét mastic và sơn như trần nhà đúc.
Trần thạch cao còn áp dụng cho cả nhà đúc, để dấu các dây điện, hộp gen, hay để tạo cho một căn phòng có trần thấp, ấm cúng, cách âm… Làm trần thạch cao tại quận 9 cho nhà đúc thì khi đúc phải tính toán chừa các móc sắt để treo khung định hình.

1-3

Dù khách hàng chọn loại chất liệu tốt, xấu và mức giá cao hay thấp, thì chúng tôi vẫn nỗ lực với trình độ năng lực, kinh nghiệm để có một bức trần hoặc vách đẹp ưng ý, độ bền cao sau nhiều năm tháng sử dụng.

3
Thanh toán:

Chúng tôi linh hoạt trong phương thích thanh toán dịch vụ đóng trần thạch cao. Thông thường sẽ tạm ứng trước một khoản tiền để mua vật tư.
– Giá trị công trình khi thanh lý hợp đồng sẽ được tính theo khối lượng đo thực tế thi công.
Bảo hành:
– Bảo hành khung xương 10 năm cho hệ trần Vĩnh Tường, bảo hành tấm trần 2 năm.

3e3

Quy trình làm việc:

To Ensure the best quality services as the progress of the progress of the way. We have a given a number of
the following following: – You have invoked to a public to you, the state in and request for process to process them them.
– We are to the client of the survey referenced of a client and consult the solution, which the best quality quality should be kept the maximum but the minimum minimum cost for the quarter.
– We sent a price for khách hàng.
– Move a physical after the middle of two between.
– Begin the first process process (process process option to volume and negotiate).

121_img1