Thi Công Trần Thạch Cao Giá Rẻ Gò Vấp TPHCM 0983 488 220
4.9 (98.26%) 23 votes

Thi Công Trần Thạch Cao Tại Quận Gò Vấp

Thi công trần thạch cao tại quận gò vấp giá rẻ, dịch vụ đóng trần thạch cao chuyên nghiệp, thợ thi công làm trần thạch cao phòng ngủ, thi công trần thạch cao phòng khách đẹp…

Làm thạch cao ở gò vấp

– Thiết kế, thi công nội, ngoại thất show room, nhà ở, cửa hàng, thợ đóng trần thạch cao ở gò vấp …theo phong thuỷ.
– Tư vấn thiết kế và thi công trần thạch cao, vách thạch cao, trần nhựa, trần kim loại …
– Cung cấp và thi công các sản phẩm Sơn nước nội, ngoại thất…
– Cung cấp và lắp đặt sàn gỗ, giấy dán tường, cửa nhựa lõi thép, nhôm kính, các sản phẩm về gỗ, đá ốp lát …
– Thiết kế trần vách nhẹ ngay từ bước đầu thiết kế tổng thể ngôi nhà: nhiều gia chủ không quan tâm đến việc thiết kế trần vách trước mà đợi đến giai đoạn hoàn thiện mới tìm hiểu, trong khi trần và vách ngăn góp phần rất lớn trong việc định hình không gian và tăng hiệu ứng thẫm mỹ , xác định phong cách cho ngôi nhà.
– Lưu tâm tới độ bền của nguyên vật liệu: trần hay vách đều có tác dụng che chắn, bảo vệ không gian, trần thạch cao giá rẻ quận Gò Vấp….
– Chất lượng của trần thạch cao còn phụ thuộc vào yếu tố vật liệu, việc lựa chọn vật liệu một cách hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tới độ bền của trần thạch cao.
– Quan tâm đến tay nghề của thợ thi công và nên giám sát công trình. Các thiết kế phức tạp đôi khi chủ nhà không tìm được người thợ chuyên nghiệp để thi công cho mình… Do vậy, tìm được đội thợ có tay nghề, nắm bắt được những yếu tố căn bản như khẩu độ, độ dày khung … Sẽ giúp chủ nhà có thể theo dõi quá trình thi công của người thợ, từ đó đảm bảo có được sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.
+ Xem thêm: thợ thi công vách thạch cao giá rẻ gò vấp tphcm
+ Cấu tạo của trần thạch cao trần nổi:
– Thanh chính: là thanh chịu lực chính, được treo lên trần bằng các cụm ty treo và tăng đơ.
– Thanh phụ: là thanh được liên kết với thanh chính để tạo thành kiểu dáng theo đúng yêu cầu thiết kế
– Thanh viền tường: thanh viền tường được liên kết với tường hoặc vách ngăn.
– Các tấm trang trí: Các tấm trần thạch cao sẽ được đặt lên các hệ thanh (chính, phụ, viền tường) tạo thành bề mặt trần trang trí.
– Trần nổi có ưu điểm đẹp, giá cả hợp lý, dễ sửa chữa, bảo dưỡng, sơn làm mới lại sau nhiều năm sử dụng.
Kết quả hình ảnh cho ảnh trần thạch cao
– Khi thi công trần thạch cao cho phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng, ngoài một bản thiết kế hài hòa kèm theo đó là chất lượng sản phẩm vật liệu tốt thì một đội thợ thi công trần thạch cao chuyên nghiệp là một điểu quan trọng trong việc tạo nên phong cách ấn tượng cho phòng khách, văn phòng.
– Bạn thường nghe nói hệ tường, vách và trần nội thất ốp tấm thạch cao có khả năng cách âm rất tốt. Có thể nói phòng khách là nơi đại diện cho hình ảnh ngôi nhà của bạn, văn phòng là nơi đại diện cho công ty hay 1 tổ chức, phòng khách thể hiện phong cách, đẳng cấp của ngôi nhà và cũng là đẳng cấp của chính bạn vì đó là không gian sinh hoạt gia đình ấm cúng, là nơi tiếp đón người thân, bạn bè…
– Khi thiết kế kiến trúc nội thất cho ngôi nhà thì chúng ta cần chú ý đến trần thạch cao cho phòng khách từ bước đầu tiên để tạo nên sự thống nhất của tổng thể ngôi nhà. Do vậy đối với phòng khách hiện đại, trần thạch cao là một phần khó có thể thay thế cho ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, tùy theo sở thích của mỗi khách hàng mà có thể chọn trần thạch cao phòng khách, trần thạch cao văn phòng công ty, theo phong cách cổ điển hay hiện đại hoặc kết hợp hài hòa giữa hai phong cách để thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà bạn một cách hoàn hảo nhất.
– Với các tính năng dẻo, dễ uốn, tám thạch cao nhẹ, chống ẩm, chống cháy, việc thi công bằng thạch cao có khả năng dễ dàng tạo nên nhiều họa tiết thẩm mỹ bền đẹp, đáp ứng được chức năng quan trọng của phòng khách trong ngôi nhà. Hơn nữa, thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường, giá rẻ, thời gian thi công nhanh gọn. Bên cạnh các yếu tố trang trí, trần thạch cao còn có tác dụng che đi những khuyết điểm của kiến trúc như dầm nhà, cột nhà, che lấp các vị trí đường dây điện, đường ống đồng điều hòa.
+ Quý khách hàng cần dịch vụ thi công trần thạch cao tại quận gò vấp TP HCM hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất.
– Điện thoại liên hệ: 0983 488 220