Thi công trần thạch cao thả ở quận 2 giá rẻ
5 (100%) 2 votes

Thi công trần thạch cao thả ở quận 2 giá rẻ – Với ưu điểm  chống ẩm, chịu nước, cách âm, cách nhiệt thì trần thạch cao thả ngày nay ngày càng được sử dụng nhiều ở các công trình thi công trần thạch cao quận 2. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến loại trần thạch cao thả này để ứng dụng cho ngôi nhà của mình.

tran thach cao tha la gi

Trần thạch cao thả là gì

Trần thạch cao thả là loại trần đúng như tên gọi của nó, khác với các loại trần thạch cao khác được cố định bởi khung xương. Còn các khung xương thạch cao được thả xuống và giữ bởi các thanh nhôm được cố định với xà gồ sắt hoặc gỗ. Thường loại trần thạch cao thả có 2 loại kích thước đó là 600x600mm hoặc 600x1200mm. Khi thực hiện xong phần khung xương người thợ cầm tấm thạch cao và đặt thả cho tấm nằm ngay ngắn lên trên khung xương rồi quen gọi là trần thả.

Thi công trần thạch cao thả ở quận 2 giá rẻ

Do các đặc tính như thi công nhanh, bền, đẹp, có thể tháo ráp dễ dàng, nhẹ nên trần thạch cao thả được rất nhiều chủ nhà, chủ đầu tư công trình quan tâm đến. Nhiều các hạng mục không gian công trình và nội thất được thi công với vật liệu trần thạch cao thả, trần thạch cao nổi được áp dụng rất rộng rãi ở các công trình với diện tích lớn như văn phòng, nhà xưởng. Thi công trần thạch cao đúng kỹ thuật và hiệu quả sẽ mang tới cho các khách hàng các tính năng rất ưu việt: chống nóng, chống cháy và cách âm hiệu quả. Đây được đánh giá là vật liệu rất cần thiết trong công trình công cộng.

tran-noi-tran-tha-02

Hơn nữa, với loại trần thạch cao thả, nếu trong quá trình sử dụng quý vị muốn thay đổi hoa văn với những mẫu đơn giàn hay phức tạp thì loại trần thạch cao thả này vẫn đáp ứng ngay cho quý vị. Đây cũng có thể xem là ưu điểm nổi trội của loại trần thạch cao thả này. Vì thế rất nhiều chủ nhà tìm cửa hàng thạch cao quận 2 để chọn lựa các mẫu hoa văn rồi chọn đơn vị nhà thầu thạch cao uy tín để thi công trần thạch cao quận 2 cho công trình của mình

Vậy cửa hàng thạch cao quận 2 nào uy tín để nhận thi công làm trần thạch cao quận 2? Win Home với trên 10 năm kinh nghiệm thi công trần thạch cao quận 2, thi công trần thạch cao quận 9, thi công trần thạch cao quận Thủ Đức và các quận/ huyện khác. Đến với Win Home quý vị anh chị em sẽ được tư vấn loại trần thạch cao nào phù hợp cho công trình. Khi hoàn thành xong việc đóng trần làm trần thạch cao quận 2, Win Home đảm nhiệm dọn dẹp vệ sinh cam kết không làm thất thoát tổn hao vật tư của quý vị.