Trần thạch cao giá rẻ TpHCM chuyên các loại trần nổi, chìm, thả
5 (100%) 7 votes

Trần thạch cao giá rẻ TpHCM chuyên các loại trần nổi, chìm, thả. Bạn có kế hoạch trang hoàng lại nhà cửa nhưng chưa biết nhà thầu nào có uy tín? Win Home sẽ tư vấn cho bạn các loại mẫu trần thạch cao đẹp nhất 2019 cùng bảng giá khá mềm

Bạn đang phân vân giữa việc xây bằng bê tông, xi măng như truyền thống hay lựa chọn thạch cao để tiết kiệm chi phí và thời gian? Bạn đang loay hoay tìm kiếm và so sánh chất lượng giữa các nhà thầu làm trần thạch cao giá rẻ tại tphcm?

Đã có thạch cao Win Home, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thi công lành nghề trong lĩnh vực làm trần thạch cao giá rẻ tại tphcm, có chuyên môn cao trong việc thiết kế nội thất bằng thạch cao, tự tin mang đến cho quý khách hàng những tiêu chuẩn mới về sự hài lòng.

Các dịch vụ Thạch cao Win Home chúng tôi cung cấp như sau:

  • Thi công lắp đặt trần thạch cao phòng khách
  • Thi công lắp đặt trần thạch cao phòng ngủ, phòng trẻ nhỏ
  • Thi công lắp đặt trần thạch cao toilet, nhà tắm
  • Thi công làm trần thạch cao chống ẩm cho khu vực ban công, vách ngoài trời
  • Thi công trần thạch cao trong nội thất phòng karaoke, quán bar, quầy lounge, nhà hàng, cà phê, cửa hàng quần áo,…
  • Thi công làm trần thạch cao giá rẻ cho nhà xưởng

Làm trần thạch cao giá rẻ với nhiều loại vật liệu phong phú như tấm trần thạch cao phủ sơn trắng, tấm trần thạch cao in hoa văn, tấm trần thạch cao dán simili, tấm trần thạch cao chống ẩm, tấm trần thạch cao tiêu chuẩn Gyproc/Boral 9mm, 12mm, tấm ciment Prima, Uco, Shera, martboard chống ẩm 3,5mm, 4mm, 6mm…

Quý khách hàng không những có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại phù hợp với tính cách, sở thích và không gian hiện tại mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ trong cấu trúc nội thất của gia đình.

Thạch cao Win Home chuyên thi công làm trần thạch cao giá rẻ tại các công trình trên cả nước đặc biệt là ở tGọi ngay cho chúng tôi tại Hotline 123 để được giải đáp thắc mắc.