Thi công trần thạch cao giá rẻ TpHCM – Một số điều cần lưu ý
5 (100%) 6 votes

Thi công trần thạch cao giá rẻ TpHCM– Một số điều cần lưu ý. Với các ưu điểm nổi bật, thạch cao được ứng dụng nhiều trong thi công xây dựng nhà dân dụng hiện đại như làm vách ngăn, trần nhà.

Lợi điểm nhiều, nhưng giải pháp nào cũng có nhược điểm của nó, gia chủ thường sẽ không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn trần thạch cao giá rẻ trong lần đầu xây dựng, xem bài viết này để hiểu rõ hơn những nhược điểm cơ bản mà trần thạch cao mắc phải.

Bền, đẹp, trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công và tháo lắp là những ưu điểm không thể chối cãi của trần thạch cao giá rẻ, ngoài ra, giá thành còn rẻ hơn nhiều so với các loại vật liệu khác như xi măng, bê tông.

Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý một điều là sản phẩm này đặc biệt tối kỵ nước.Chỉ cần một giọt nước nhỏ xuống, trần thạch cao cũng sẽ dễ dàng bị ố vàng, gây xấu xí, mất thẩm mỹ làm ảnh hưởng chung đến cả hệ thống trần.

Do đó, để hạn chế tối đa việc rò rỉ nước từ mái tôn, tầng sân thượng, gia chủ nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thi công trần thạch cao giá rẻ TpHCM, tuyệt đối không để nước mưa thấm từ các khe hở trên mái xuống trần thạch cao.

Trong trường hợp trần bị ố vàng, những nơi bị ố cần phải được chà, trét mastric và sơn lại. Tuy nhiên, điều đó dẫn đến việc không đều màu giữa các mảng trần nhà.

Vật liệu thạch cao không tránh khỏi tình trạng bị co ngót, sau một thời gian dài sử dụng, sẽ xuất hiện các hiện tượng nứt trần ở những vị trí có trét mastric (thường gặp ở trần thạch cao chìm), những vết nứt này có khi chỉ giống như một sợi tóc chạy ngang, nhưng sẽ tạo sự khó chịu cho gia chủ và lâu ngày vết nứt sẽ lớn dần, không còn tính thẩm mỹ.

Trần thạch cao giá rẻ có tính bền vững trong điều kiện thi công kỹ càng, mái không bị rò nước, trần nhà thạch cao vẫn còn đẹp sau 5 năm, thậm chí hơn 10 năm mới hư hỏng.

Để hạn chế những trường hợp trên xảy ra, gia chủ nên tìm đến những nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công và xây dựng trần thạch cao giá rẻ như Thạch cao Win Home

Với đội ngũ thi công có tay nghề giỏi, chuyên nghiệp, cam kết thi công đúng tiến độ, hoàn thành và nghiệm thu công trình như cam kết giữa hai bên, và chế độ bảo hành cùng hậu mãi tốt, Thạch cao Win Home tự tin mang đến giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn. Gọi 123 để nhận báo giá chi tiết.