Thi công trần vách ngăn thạch cao giá rẻ TpHCM
5 (100%) 4 votes

Thi công trần vách ngăn thạch cao giá rẻ TpHCM – Win Home nhận thi công thạch cao TpHCM nhưng quý vị cần biết giá vách thạch cao HCM, làm vách ngăn phòng bằng thạch cao TpHCM như thế nào, giá thi công trần thạch cao TpHCM, vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu, đóng trần thạch cao giá bao nhiêu…Cần báo giá trần vách thạch cao cũng như đơn vị thi công trần vách ngăn thạch cao giá rẻ TpHCM sẽ có chi tiết trong bài sau.

thi cong tran vach ngan thach cao gia re tphcm

Thi công trần vách ngăn thạch cao giá rẻ TpHCM

Win Home là đơn vị duy nhất tại TpHCM nhận thi công trần vách ngăn thạch cao giá rẻ tại TpHCM với thời gian bảo hành trên 10 năm đối với các loại trần vách thạch cao. Trên hết, thời gian thi công trần thạch cao luôn đúng hẹn, có khi sớm hơn dự kiến tùy thuộc vào công trình của quý vị.

Nếu quý vị cần thi công trần thạch cao với các loại trần giật cấp từ 2-3 lớp cấp, trần thạch cao phẳng, trần thạch cao tấm thả, trần thạch cao chịu nước thì đơn giá thi công trần thạch cao tương ứng từ 120.000đ/m2, 115.000đ/m2 và nhiều tiền nhất là trần thạch cao chịu nước từ 180.000đ/m2. Sở dĩ loại trần thạch cao chịu nước nhiều tiền bởi loại trần thạch cao này chịu nước tốt, khả năng chóng dột cao. Khi sử dụng loại trần này quý vị có thể an tâm lỡ như mái tole hay trần nhà bị thấm nước thì cũng không hề ảnh hưởng đến trần thạch cao.

Đối với các loại khung xương cho các loại trần thạch cao Win Home sử dụng loại khung xương Vĩnh Tường nên hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như thời gian bảo hành.

Báo giá thi công vách ngăn thạch cao sẽ tùy vào diện tích mà quý vị cần đến. Nếu quý vị cần vách ngăn thạch cao từ 15m2 -> 100m2 cho loại 1 mặt thì giá từ 145.000đ/m2, loại 2 mặt có giá từ 210.000đ. Quý vị cũng lưu ý với diện tích trên 200m2 Win Home sẽ có mức giá riêng nhé.

Và nếu như quý vị đang ở các quận 2, quận 9, quận Thủ Đức đang cần Thi công trần vách ngăn thạch cao giá rẻ TpHCM thì có thể xem thông tin liên hệ cho từng quận ở các liên kết sau vì mỗi quận WIn Home sẽ có mức giảm giá riêng quý vị nhé.

Thi công trần thạch cao quận 2

Thi công trần thạch cao quận 9

Thi công trần thạch cao quận Thủ Đức

Thi công vách thạch cao quận 2

Thi công vách thạch cao quận 9

Thi công vách thạch cao quận Thủ Đức