Xử lý trần thạch cao bị thấm như thế nào
5 (100%) 2 votes

Xử lý trần thạch cao bị thấm như thế nào – Thật thảm hại khi trần thạch cao bị thấm, vì đây chính là nguyên nhân trần thạch cao bị mốc, trần thạch cao bị nứt. Nếu không sớm khắc phục rất có thể bạn sẽ tốn 1 mớ chi phí đáng kể để thi công trần thạch cao mới như ban đầu đấy. Thợ thi công trần thạch cao quận 9 sẽ trình bày chi tiết hướng dẫn xử lý trần thạch cao bị ngấm nước

tran thach cao bi tham nuoc

Nguyên nhân và xử lý trần thạch cao bị thấm như thế nào

Trần thạch cao bị thấm nước, trần thạch cao bị nứt, trần thạch cao bị mốc là những hiện tượng rất thường thấy trong các kiến trúc xây dựng có dùng đến trần thạch cao. Không nói ra thì ai cũng ngầm hiểu nguyên nhân do đâu trần thạch cao bị ngấm nước, chính là việc trần nhà bị dột, nước rỉ chảy xuống trần thạch cao nên cách khắc phục trước tiên quý vị các bạn xử lý phần dột mái tôn hay trần nhà.

Để xử lý trần nhà bị thấm các bạn có thể đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ. Trên những mái nhà bị thấm dột, có thể áp dụng một số biện pháp như trám bít các vết nứt, kiểm tra các ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái, tường và cửa sổ. Sau đó có thể dùng bột trét chuyên dụng cho thạch cao để sơn phết phủ trên bề mặt trần thạch cao để che đi các vết ố do thấm dột gây ra.

Cuối cùng, nếu bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ thi công trần thạch cao quận 9  hay sửa chữa trần thạch cao uy tín, thì công ty Win Home là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.